พระใหม่
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานจ.บุรีรัมย์
หลวงพ่อชม วัดหลักสองฯ
หลวงพ่อชำนาญ วัดกุฎีทอง
หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล
หลวงพ่อดำ วัดสันติธรรม
หลวงพ่อช้าง วัดหนองยายเม้า
อาจารย์สาย
หลวงพ่อสมชาย วัดด่านเกวียน
พระอาจารย์สุนทร วัดวิปัสสนาพนาวัน
สมเด็จวัดระฆัง ชุดพิเศษ 10 องค์
รูปหล่อ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ
ตะกรุดมหาโจร " ไตรมาส 50 "
หลวงปู่นอง วัดวังสีทอง
หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้
หลวงปู่อิน วัดหนองเม็ก
พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา
หลวงพ่อตัด รุ่น " มงคลบารมี 77 "
กำไล มหาโภคทรัพย์ ลพ.สาคร
หลวงพ่อตัด วัดชายนา
หลวงปู่นอง รุ่น บรมครู 51
หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้
หลวงพ่อสม วัดวังแพ
หลวงปู่ดี วัดโพธิ์ศรีถาวร
หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา
พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง
พระมหาวิศิษฐ์ วัดมหาธาตุ
ditRegion8
วัตถุมงคล หลวงพ่อชม วัดหลักสอง จ.สมุทรสาคร ศิษย์เอก หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม จ.นครปฐม
ขุนแผน รุ่นเพชรดำเนิน หลวงพ่อชม ขุนแผน รุ่นเพชรดำเนิน หลวงพ่อชม สร้างในปี 49 แล้ว ออกให้บูชา ในงานวันเกิด 13 ธ.ค 2549 สร้างและดำ เนิน การที่วัด วัดทำเองทั้งหมด มีผงมวลสารศักดิ์สิทธิ์จำนวน มาก อาทิ เช่น ผงอิทธิเจ ของหลวงพ่อไสว ผงหลวงพ่อ เงิน วัดดอนยายหอม ผงหลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม ผงขี้ธูปบูชาพระ ของหลวงพ่อชม และผงที่หลวงพ่อชม ลบเองที่เรียนมาจาก หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม อีกหลายชนิด ตะกรุดที่ฝั้งในขุนแผน หลวงพ่อชม เป็นคน ลงมือจารด้วยตัวเองทั้งหมด ทดลองใช้ดูแล้วจะประจักษ์ ในพุทธาคมที่ล้ำเลิศ ของหลวงพ่อชม ครับ เหรียญเจริญพร เนื้อนวะโลหะ สร้างในวาระที่ หลวงพ่อ ชม มีอายุ ครบ 60 ป เหรียญเจริญพร เนื้อนวะโลหะ สร้างในวาระที่ หลวงพ่อ ชม มีอายุ ครบ 60 ปี ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 หลวงพ่อชม ได้ตั้งใจทำเป็นกรณีพิเศษ ได้ผสม ตะกรุดของหลวงพ่อ ไสว และตะกรุดของตัวท่านเอง ไว้เป็นชนวนด้วย เหรียญ รุ่นนี้ หลวงพ่อชม ได้เสกให้มีพุทธคุณ ครบทุกด้าน ไม่ว่า จะเป็นคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุด และ เมตาตา มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย หลวงพ่อชม องค์นี้วิชาิแก่ กล้า ทำของได้ เหมือนหลวงพ่อไสว วัดปรีดารามทุก อย่าง และเป็นลูกศิษย์องค์เดียวของหลวงพ่อไสว ที่ได้วิชาของหลวงพ่อไสวทั้งหมด
คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 100 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 400 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
เหรียญเจริญพร เนื้อทองเหลือง สร้างในวาระที่ หลวงพ่อ ชม มีอายุ ครบ 60 ป เหรียญเจริญพร เนื้อทองเหลือง สร้างในวาระที่ หลวงพ่อ ชม มีอายุ ครบ 60 ปี ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 หลวงพ่อชม ได้ตั้งใจทำเป็นกรณีพิเศษ ได้ผสม ตะกรุดของหลวงพ่อ ไสว และตะกรุดของตัวท่านเอง ไว้เป็นชนวนด้วย เหรียญ รุ่นนี้ หลวงพ่อชม ได้เสกให้มีพุทธคุณ ครบทุกด้าน ไม่ว่า จะเป็นคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุด และ เมตาตา มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย หลวงพ่อชม องค์นี้วิชาิแก่ กล้า ทำของได้ เหมือนหลวงพ่อไสว วัดปรีดารามทุก อย่าง และเป็นลูกศิษย์องค์เดียวของหลวงพ่อไสว ที่ได้วิชาของหลวงพ่อไสวทั้งหมด เหรียญเจริญพร เนื้อเงิน สร้างในวาระที่ หลวงพ่อ ชม มีอายุ ครบ 60 ป เหรียญเจริญพร เนื้อเงิน สร้างในวาระที่ หลวงพ่อ ชม มีอายุ ครบ 60 ปี ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 หลวงพ่อชม ได้ตั้งใจทำเป็นกรณีพิเศษ ได้ผสม ตะกรุดของหลวงพ่อ ไสว และตะกรุดของตัวท่านเอง ไว้เป็นชนวนด้วย เหรียญ รุ่นนี้ หลวงพ่อชม ได้เสกให้มีพุทธคุณ ครบทุกด้าน ไม่ว่า จะเป็นคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุด และ เมตาตา มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย หลวงพ่อชม องค์นี้วิชาิแก่ กล้า ทำของได้ เหมือนหลวงพ่อไสว วัดปรีดารามทุก อย่าง และเป็นลูกศิษย์องค์เดียวของหลวงพ่อไสว ที่ได้วิชาของหลวงพ่อไสวทั้งหมด
คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 100 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 600 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 1 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 1 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 มวลสารใช้ผงวิเศษมวลๆ มีผงหลวงพ่อไสว หลวงพ่อแชม วัดดอนฯ หลวงพ่อเต้า วัดเกาะวังไทร หลวงพ่อเหว่า วัดวังน้ำขาว มีเกศา หลวงพ่อชม บรรจุทุกอันแล้วยังมีแร่สีดำบรรจุด้วย นับได้ ว่าล็อกเก็ต ของหลวงพ่อชม นี้ดีทั้งนอกและใน ตะกรุด ที่บรรจุ หลวงพ่อก็เมตตาจารให้ทุกดอก เป็นงาน แฮนด์ เมท ทำในวัดทุกชิ้น ไม่ได้จ้างโรงงานทำ จึงรับประกัน ว่าดีจริง ขลังจริง ศักดิ์สิทธิ์จริง

 

ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 3 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 3 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 มวลสารใช้ผงวิเศษมวลๆ มีผงหลวงพ่อไสว หลวงพ่อแชม วัดดอนฯ หลวงพ่อเต้า วัดเกาะวังไทร หลวงพ่อเหว่า วัดวังน้ำขาว มีเกศา หลวงพ่อชม บรรจุทุกอันแล้วยังมีแร่สีดำบรรจุด้วย นับได้ ว่าล็อกเก็ต ของหลวงพ่อชม นี้ดีทั้งนอกและใน ตะกรุด ที่บรรจุ หลวงพ่อก็เมตตาจารให้ทุกดอก เป็นงาน แฮนด์ เมท ทำในวัดทุกชิ้น ไม่ได้จ้างโรงงานทำ จึงรับประกัน ว่าดีจริง ขลังจริง ศักดิ์สิทธิ์จริง
คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 300 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 600 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 5 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 5 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 มวลสารใช้ผงวิเศษมวลๆ มีผงหลวงพ่อไสว หลวงพ่อแชม วัดดอนฯ หลวงพ่อเต้า วัดเกาะวังไทร หลวงพ่อเหว่า วัดวังน้ำขาว มีเกศา หลวงพ่อชม บรรจุทุกอันแล้วยังมีแร่สีดำบรรจุด้วย นับได้ ว่าล็อกเก็ต ของหลวงพ่อชม นี้ดีทั้งนอกและใน ตะกรุด ที่บรรจุ หลวงพ่อก็เมตตาจารให้ทุกดอก เป็นงาน แฮนด์ เมท ทำในวัดทุกชิ้น ไม่ได้จ้างโรงงานทำ จึงรับประกัน ว่าดีจริง ขลังจริง ศักดิ์สิทธิ์จริง ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 9 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 ล็อกเก็ต ด้านหลัง อุดผงบรรจุ ตะกรุดทองคำแท้ 9 ดอก ล็อกเก็ต สร้างออกในการ ฉลองวันเกิดของหลวงพ่อชม ในวันที่ 13 ธ.ค. 2548 มวลสารใช้ผงวิเศษมวลๆ มีผงหลวงพ่อไสว หลวงพ่อแชม วัดดอนฯ หลวงพ่อเต้า วัดเกาะวังไทร หลวงพ่อเหว่า วัดวังน้ำขาว มีเกศา หลวงพ่อชม บรรจุทุกอันแล้วยังมีแร่สีดำบรรจุด้วย นับได้ ว่าล็อกเก็ต ของหลวงพ่อชม นี้ดีทั้งนอกและใน ตะกรุด ที่บรรจุ หลวงพ่อก็เมตตาจารให้ทุกดอก เป็นงาน แฮนด์ เมท ทำในวัดทุกชิ้น ไม่ได้จ้างโรงงานทำ จึงรับประกัน ว่าดีจริง ขลังจริง ศักดิ์สิทธิ์จริง
คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 1,500 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 3,700 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
พระจันทร์ลอย เนื้อว่านแดง ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย พระจันทร์ลอย เนื้อว่านแดง ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย์ สร้างออกให้ลูกศิษย์บูชาในวัน ที่ 6 พ.ค. 2550 มีผงศักดิ์ สิทธิ์ จำนวนมาก และผงครูบาอาจารย์ต่างๆหลายองค์ มีผงว่าน มากกว่า 108 ขนิด รุ่นนี้หลวงพ่อชม ได้จัดทำ พิธียิ่งใหญ่พอสมควร โดยได้นิมนต์ พระเกจิอาจารย์ ที่มี อาคมขลัง ร่วมพิธีด้วย อาทิ เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงพ่อรวย วัดตะโก หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน และพระ เกจิอาจารย์ต่างๆ อีกหลายองค์ (ความจริงท่านชอบ เสกเดี่ยวมากกว่า แต่คณะศิษย์อยากให้มีพระเกจิต่างๆ มา ร่วมพิธีด้วย ด้วยความเมตตาท่านก็ขัดศรัทธาไม่ได้) พระจันทร์ลอย เนื้อว่านขาว ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย์ สร้างออกให้ลูกศิษย์บูชาในวัน ที่ 6 พ.ค. 2550 มีผงศักดิ์ สิทธิ์ จำนวนมาก และผงครูบาอาจารย์ต่างๆหลายองค์ มีผงว่าน มากกว่า 108 ขนิด รุ่นนี้หลวงพ่อชม ได้จัดทำ พิธียิ่งใหญ่พอสมควร โดยได้นิมนต์ พระเกจิอาจารย์ ที่มี อาคมขลัง ร่วมพิธีด้วย อาทิ เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงพ่อรวย วัดตะโก หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน และพระ เกจิอาจารย์ต่างๆ อีกหลายองค์ (ความจริงท่านชอบ เสกเดี่ยวมากกว่า แต่คณะศิษย์อยากให้มีพระเกจิต่างๆ มา ร่วมพิธีด้วย ด้วยความเมตตาท่านก็ขัดศรัทธาไม่ได้)
คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 300 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 300 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
พระจันทร์ลอย เนื้อว่านดำ ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย์ พระจันทร์ลอย เนื้อว่านดำ ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย์ สร้างออกให้ลูกศิษย์บูชาในวัน ที่ 6 พ.ค. 2550 มีผงศักดิ์ สิทธิ์ จำนวนมาก และผงครูบาอาจารย์ต่างๆหลายองค์ มีผงว่าน มากกว่า 108 ขนิด รุ่นนี้หลวงพ่อชม ได้จัดทำ พิธียิ่งใหญ่พอสมควร โดยได้นิมนต์ พระเกจิอาจารย์ ที่มี อาคมขลัง ร่วมพิธีด้วย อาทิ เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงพ่อรวย วัดตะโก หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน และพระ เกจิอาจารย์ต่างๆ อีกหลายองค์ (ความจริงท่านชอบ เสกเดี่ยวมากกว่า แต่คณะศิษย์อยากให้มีพระเกจิต่างๆ มา ร่วมพิธีด้วย ด้วยความเมตตาท่านก็ขัดศรัทธาไม่ได้) พระจันทร์ลอย เนื้อก้นครก ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย์ พระจันทร์ลอย เนื้อก้นครก ฝั่งตะกรุดสามกษัตริย์ สร้างออกให้ลูกศิษย์บูชาในวัน ที่ 6 พ.ค. 2550 มีผงศักดิ์ สิทธิ์ จำนวนมาก และผงครูบาอาจารย์ต่างๆหลายองค์ มีผงว่าน มากกว่า 108 ขนิด รุ่นนี้หลวงพ่อชม ได้จัดทำ พิธียิ่งใหญ่พอสมควร โดยได้นิมนต์ พระเกจิอาจารย์ ที่มี อาคมขลัง ร่วมพิธีด้วย อาทิ เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงพ่อรวย วัดตะโก หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน และพระ เกจิอาจารย์ต่างๆ อีกหลายองค์ (ความจริงท่านชอบ เสกเดี่ยวมากกว่า แต่คณะศิษย์อยากให้มีพระเกจิต่างๆ มา ร่วมพิธีด้วย ด้วยความเมตตาท่านก็ขัดศรัทธาไม่ได้)
คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 300 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท) คลิกดูรูปขยาย ราคาบูชา 300 บาท(ถ้าให้จัดส่งให้+ค่าEMS 50บาท)
อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล แหล่งความรู้เกี่ยวกับพระเครื่อง เครื่องราง วัตถุมงคล พระกรุ ศูนย์พระเครื่อง ตลาดพระ ข่าวพระเครื่อง วงการพระเครื่อง เว็บบอร์ดพระเครื่อง เครื่องราง อุปกรณ์พระเครื่อง เครื่องราง ประวัติพระเกจิอาจารย์
หน้าแรก อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องเว็บบอร์ด อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องวิธีสั่งจอง ชำระเงิน อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องติอต่อ สอบถาม อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่องแผนที่ อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง
EditRegion4
EditRegion5
EditRegion6 EditRegion7 EditRegion8